Dự đoán bóng đá trận đấu giữa Arsenal và Liverpool

130
Dự đoán bóng đá màn so tài giữa các ông lớn
Dự đoán bóng đá màn so tài giữa các ông lớn

Nhận định các tỷ số bóng đá, bình luận về trận đấu luôn luôn là điều mà nhiều người thích thú. Làm sao để có thể nhận định và dự đoán bóng đá với tỷ số chính xác chính là điều mà người hâm mộ nào của môn thể thao vua, đặc biệt là những dân mê cá độ luôn luôn quan tâm, đặc biệt là đối với các trận đấu lớn. Trong cơn sốt bóng đá Ngoại Hạng Anh, những nhận định lại càng trở nên quan trọng, giúp người chơi có thể đặt cược chiến thắng và có được những nhìn nhận chuẩn xác.

Dự đoán bóng đá trận đấu giữa Arsenal và Liverpool

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa là trận đấu giữa Pháo thủ Arsenal và chú sư tử Liverpool sẽ diễn ra. Đây cũng chính là thời điểm “vàng” để người hâm mộ bắt đầu dự đoán bóng đá về tỉ số trận đấu cũng như xem xét nên đặt cược như thế nào. Arsenal đã hoà ở một hiệp nhưng lại giành chiến thắng chung cuộc ở bốn trận gần nhất trên sân Ngoại Hạng Anh, trong khi Liverpool chỉ thắng một trận gần nhất vào ngày 9/11. Có thể nhiều người sẽ thấy, trận đấu này có sự chênh lệnh về kĩ năng giữa các cầu thủ, ấy vậy nhưng trước đây, trong trận đối đầu với Arsenal, Liverpool đã ghi ba bàn thắng mặc cho Arsenal đã ghi ít nhất 2 bàn ở 9 trận đấu Ngoại Hạng Anh gần nhất. Trong sáu lần chạm trán Arsenal, Liverpool chưa từng để thua trận nào.

Dự đoán bóng đá màn so tài giữa các ông lớn
Dự đoán bóng đá màn so tài giữa các ông lớn

Dự đoán bóng đá trận đấu giữa Asto Villa và Bolton

Cùng là hai đội bóng khá nổi tiếng trong giới, trận đối đầu giữa Asto Villa và Bolton cũng thu hút kha khá sự yêu thích của những người hâm mộ. Aston Villa tuy đang không có phong độ tốt, nhưng họ thường thể hiện được sức mạnh trên sân nhà, họ chỉ thua 2, còn lại thắng 6 và hòa 5/13 trận gần đây ở Villa Park. Bolton thua 4, hòa 1/5 trận gần đây và không thắng trong 5 trận sân khách mới nhất. Bốn lần gặp nhau giữa hai đội gần đây có tổng số bàn thắng là số lẻ. Bốn trận gần đây của Aston Villa và 4/6 trận mới nhất của Bolton xảy ra tình trạng tương tự. Chính vì thế mà dự đoán bóng đá tỷ số của trận đấu này luôn là một điều khó đoán với người hâm mộ.

Màn ăn mừng chiến thắng của Bolton - Dự đoán bóng đá K8
Màn ăn mừng chiến thắng của Bolton – Dự đoán bóng đá K8

Đã là đá bóng thì sẽ có lúc thắng, sẽ có lúc thua, và thua hay thắng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thể lực của cầu thủ, chiến lược của HLV và kĩ năng chơi bóng,… Chính vì thế, việc dự đoán bóng đá luôn là một khâu vô cùng quan trọng, tương tự như dự đoán tỷ số bóng đã sẽ giúp cho người chơi tiết kiệm được rất nhiều thời gian nghiên cứu khi xem xét cá độ. Nào, các bạn hãy tiếp tục đi xem xét những nhận định khác mà chúng tôi sẽ sớm đưa ra trong thời gian tới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here